Bảo vệ mắt với kính chống ánh sáng xanh Matti

  0
  408

  Hình thể đẹp là điều mà ai cũng ao ước, bên cạnh đó chúng ta cũng đừng quên ngoài cơ bắp ra, cơ thể còn có rất nhiều cơ quan khác cũng cần được bảo vệ, chăm sóc và làm đẹp. Đặc biệt đối với dân thể hình ngồi văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình vi tính rất dễ gây mất ngủ, mỏi mắt, làm ảnh hưởng đến kết quả tập luyện của các bạn. Ngày hôm nay hinhthe.com giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mà chúng ta thực sự cần thiết, đặc biệt cho những ai đang phải làm việc nhiều với máy tính: sản phẩm kính chống ánh sáng xanh Matti.

  Ánh sáng xanh là gì

  Phần lớn chúng ta là “giới văn phòng”, là những người làm việc 8 tiếng một ngày, chủ yếu trong văn phòng. Điều này dẫn đến nguy cơ chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc với một loại ánh sáng, gọi là “ánh sáng xanh”/

  Ánh sáng xanh là những ánh sáng có mức năng lượng cao phát ra từ màn hình kỹ thuật số. Thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh ở cự ly gần, ánh sáng xanh tác động vào mắt thường xuyên bằng nặng lượng mạnh, sẽ gây nhức mỏi mắt (gọi là hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số hoặc chứng thị giác màn hình), khó ngủ, suy giảm chất lượng giấc ngủ. 

  Ánh sáng xanh ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ như nào?

  Ánh sáng xanh tự nhiên có tác dụng gửi tín hiệu thông qua mắt tới não, báo hiệu cho cơ thể biết đâu là ban ngày (để cơ thể hoạt động) và khi nào là ban đêm (để cơ thể đi ngủ). Ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại hoặc máy tính gây rối loạn nhịp sinh học (làm cơ thể tưởng lầm ban đêm là ban ngày), ức chế quá trình sản xuất melatonin, một hoạt chất kích thích buồn ngủ và giúp ngủ ngon.

  Vì vậy nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh, đặc biệt là vào ban đêm sẽ tăng nguy cơ rối loạn nhịp sinh học (cơ thể hiểu nhầm ban đêm là ban ngày). Hậu quả là mất ngủ, chất lượng giấc ngủ suy giảm khiến cơ bắp của bạn khó phát triển.

  Kính Matti giúp bạn tăng trưởng cơ bắp bằng cách nào?

  Bằng cách ngăn chặn ánh sáng xanh, Matti giúp bạn hạn chế các vấn đề như mỏi mắt, mờ mắt, mỏi vai gáy do hội chứng thị giác màn hình gây ra, giúp bạn khoẻ mạnh và sẵn sàng tập luyện sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

  Ngoài ra, kính Matti giúp lấy lại nhịp sinh học ổn định, giúp bạn dễ ngủ, ngủ ngon hơn, cải thiện chất lượng giấc ngủ, là một điều kiện cần thiết nhất để phát triển cơ bắp và duy trì chế độ tập luyện đều đặn, có hiệu quả.

  Thông tin thêm: Hinhthe.com tặng Code giảm giá cho 100 bạn đầu tiên khi nhập mã HINHTHE khi mua hàng tại website của Matti:

  Website: https://matti.vn/

  Code giảm giá: HINHTHE (lưu ý chỉ áp dụng cho 100 bạn đầu tiên)

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here